Nơi đầu tư an cư lạc nghiệp bình an và chất lượng tại Lakeview City

Ngày đăng: 22-07-2017

 Lakeview City là dự án hấp dẫn, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án nằm trên khu đất rộng 30ha, trong đó 60% diện tích là cây xanh và công trình công cộng; Khu đô thị Lakeview City có một mặt giáp nhánh sông Giồng Ông Tố hơn một cây số. Nổi bật hơn, ngay chính giữa khu đô thị là một hồ sinh thái rộng đến 3,6 ha, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Bao trùm bởi hơi nước và bóng mát cây xanh, Lakeview City sẽ rất khác biệt, thanh bình, mát dịu và nên thơ khi đem đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống vừa ven hồ vừa ven sông, có thể nói du an Lakeview City là dự án sáng giá để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai.

tien ich Lakeview City

Ngoài ra, dự án Lakeview City còn sở hữu tiện ích đặc biệt là có hồ sinh thái rộng hơn 3.6ha, đây sẽ là nơi "điều hòa" không khí cho toàn khu đô thị Lakeview City. Không nhưng vậy đậy cũng sẽ là nơi mà mọi cư dân sinh sống và làm việc tại dự án Lakeview City Quận 2 có thể vô tư dạo bước bên gia đình cùng tân hưởng không gian xanh mát ngay tại thành phố Sài Gòn nhộn nhịp, nơi quý khách có thể vừa an sinh và phát triển một cách trọn vẹn và hạnh phúc.

tong quan Lakeview City

Khi sống tại dự án Lakeview City quý khách sẽ được tận hưởng những tiện ích hiện đại và chất lượng như trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…chắc hẳn với những giá trị mà dự án Lakeview City mang đến sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

 

 

Nguồn: http://lakeviewcity.org

 

THÔNG TIN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LAKEVIEW CITY

 

Bản quyền thuộc về lakeviewcity.org

Thiết kế bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay
tin tức dự án khác, biệt thự saigon garden riverside village, can ho aio city, the marq, lovera vista, căn hộ water bay, sungroup van don, mizuki park, topaz elite quận 8, nha pho victoria village
GỌI CHO TÔI