Lakeview City quận 2 một tuyệt tác biệt thự nhà phố đến từ Novaland

Ngày đăng: 23-06-2016

Khu vực Nam Rạch Chiếc đang có tốc độ phát triển khá nhanh. Tốc độ này sẽ còn được thúc đây lên cao nữa với sự ra đời của khu do thi lakevew city do Novaland làm chủ đầu tư. Đây không chỉ là một dự án giúp thay đổi bộ mặt của khu vực trên, mà còn là một cơ hội đầu tư tốt cho bất cứ ai biết nắm bắt thời cơ.

nha pho lakeview city là dự án về đô thị đầu tiên mà Novaland xây dựng trên khu vực quận 2. Như chúng ta đã biết những kinh nghiệm đã có trước đây của Novaland trên thị trường bất động sản. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt trên, không dễ gì để tiếp tục tồn tại chứ đừng nói đến việc sẽ giữ vị trí nhất nhì. Nhưng Novaland đã làm được, và điều ấy chứng minh thực lực vững vàng của tập đoàn. Mỗi sản phẩm đều mang tâm huyết của Novaland, gửi đến với khách hàng. Lakeview city cũng vậy. Chất lượng chính là đẳng cấp!

tien ich lakeview city quan 2

Thế giới thu nhỏ nơi đây có đầy đủ các tiện ích kể cả nội khu cũng như ngoại khu. Bạn không cần phải rời ra khu căn hộ mà vẫn có thể tận hưởng được đầy đủ tất cả. Các loại hình giải trí, dịch vụ, thương mại, ngay cả hệ thống trường học, trung tâm y tế, shophouse hiện đại cũng đều tìm thấy tại đây. Cụm trường học của khu dự án được đầu tư đạt tiêu chuẩn quốc tế. Con bạn sẽ được học tập trong một môi trường thật an toàn và lành mạnh. Đây cũng là nơi sinh sống của một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh. Các công viên nội khu cũng được chú trọng xây dựng, giúp thanh lọc không khí.Giá bán từ 5.9 tỷ/căn. 

Nguồn http://lakeviewcity.org/

THÔNG TIN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LAKEVIEW CITY

 

Bản quyền thuộc về lakeviewcity.org

Thiết kế bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay
tin tức dự án khác, biệt thự saigon garden riverside village, can ho aio city, the marq, lovera vista, căn hộ water bay, sungroup van don, mizuki park, topaz elite quận 8, nha pho victoria village
GỌI CHO TÔI