Lakeview City làn gió mới của thị trường bất động sản quận 2

Ngày đăng: 08-07-2016

dự án lakeview city là top dự án được mở bán của tập đoàn Novaland có lượt tìm kiếm cao ngất ngưởng. Làn gió mới này chắc chắn sẽ đem thị trường bất động ẩn khu vực Đông thành phố. Với định hướng phát triển quy hoạch khu Đông trở thành một trung tâm kinh tế năng động và hiện đại, tiềm năng phát triển lớn của dự án là điều không thể tranh cãi. Tuyến Metro – Bến Thành khi đi vào hoạt động năm 2020 sẽ mang đến bộ mặt mới cho khu vực, nâng tầm phát triển nơi đây lên một tầm cao mới.

lakeview city quan 2 có hệ thống giao thông tập hợp những con đường huyết mạch hoặc là dẫn vào trung tâm thành phố hoặc là dẫn đến các tỉnh ngoại thành.

mat bang lakeview city quan 2

Khu đô thị đẳng cấp, được quy hoạch hoàn thiện nhất khu vực quận 2 nằm cạnh trung tâm Sài Gòn, bên cạnh là hệ thống các trung tâm hành chính nơi mọi thủ tục đều có thể thực hiện dễ dàng và khu đô thị mới của thành phố - đô thị Thủ Thiêm. Mức giá khởi điểm của mỗi căn biệt thự nơi đây nằm vào khoảng 5.9 tỷ/căn. Đổi số tiền trên để nhận lấy một chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho cuộc sống về lâu về dài, chỉ có lợi chứ không có thiệt thòi.

Hệ thống các trường học đạt tiêu chuẩn cao, các trung tâm thương mại lớn ở gần dự án đã sẵn sàng để phục vụ bạn. Không cần phải tìm kiếm xa xôi, hễ là thứ bạn cần, lakeview city đều có thể đáp ứng.

Dự án đang từng bước dần đi vào hoàn thiện. Trong suốt quá trình xây dựng đều luôn chịu sự giám sát chặt chẽ của Novaland. Nhà giao đến khách hàng về cơ bản sẽ hoàn thiện phần thô.

Nguồn http://lakeviewcity.org/

THÔNG TIN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LAKEVIEW CITY

 

Bản quyền thuộc về lakeviewcity.org

Thiết kế bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay
tin tức dự án khác, biệt thự saigon garden riverside village, can ho aio city, the marq, lovera vista, căn hộ water bay, sungroup van don, mizuki park, topaz elite quận 8, nha pho victoria village
GỌI CHO TÔI