Lakeview City cơ hội đầu tư sinh lời cực tốt

Ngày đăng: 08-07-2016

Thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc, du an lakeview city hứa hẹn sẽ làm bất động sản khu đông lại môt lần nữa nóng lên. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem lại một cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư.

Diện tích xây dựng 30 ha của nha pho lakeview city bao gồm lượng lớn diện tích cây xanh là các công trình công cộng. Dự án có mật độ xây dựng khá lý tưởng khi lồng ghép rất nhiều các mảng thiên nhiên vào khối kiến trúc, nhờ lá phổi xanh tự nhiên này giúp thanh lọc không khí, tạo ra môi trường trong lành.

Diện tích các khu biệt thự ở đây rất đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn theo diên tích có sẵn như 5x20, 6x20 và 8x20. Giá bán chỉ từ 5.9 tỷ/căn với đầy đủ tiện nghi như trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khỏe, hồ cảnh quan,…

tien ich lakeview city quan 2

Các biệt thự song lập và biệt lập của khu dự án đều mang nét đặc trưng trong kiến trúc của Novaland.

Kết nối giao thông trong vòng thuận lợi chỉ là một trong rất nhiều điểm mạXuôi theo con đường Mai Chí Thọ, chỉ cần vượt qua 4km bạn sẽ đến được trung tâm thành phố. Tại nơi đây còn sẽ kết nối với các tỉnh ngoài khu vực tông qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hay là sân bay quốc tế Long Thành, Vũng Tàu, Đồng Nai,..

Hội tụ đầy đủ các yếu tố với khu dịch vụ phát triển cực kỳ, cuộc sống thoải mái nơi đây chính là mơ ước của biết bao nhiêu gia đình trẻ. Với cộng đồng dân cư văn minh, lịch thiệp, đây là một môi trường sống cực kỳ an toàn.

Nguồn http://lakeviewcity.org/

THÔNG TIN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LAKEVIEW CITY

 

Bản quyền thuộc về lakeviewcity.org

Thiết kế bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay
tin tức dự án khác, biệt thự saigon garden riverside village, can ho aio city, the marq, lovera vista, căn hộ water bay, sungroup van don, mizuki park, topaz elite quận 8, nha pho victoria village
GỌI CHO TÔI